PHÒNG GD&ĐT LÝ NHÂN TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CÁC HỘI THI, CUỘC THI NĂM HỌC 2016-2017

đăng 02:23, 26 thg 5, 2017 bởi THCS Nam Cao Huyện Lý Nhân Tỉnh Hà Nam
Ngày 26/5/2017, các thầy cô giáo là lãnh đạo và giáo viên trường THCS Nam Cao đạt thành tích đã dự Lễ tổng kết các cuộc thi, hội thi do Phòng GD&ĐT Lý Nhân tổ chức.

Trong năm học vừa qua, cùng với nhiệm vụ trọng tâm là bồi dưỡng học sinh giỏi đạt kết quả cao, xếp thứ Nhất huyện, thứ Nhì tỉnh Hà Nam thì thầy và trò trường THCS Nam Cao cũng lập thành tích xuất sắc trong các cuộc thi hội thi phong trào do Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

- Hội thi GV dạy giỏi cấp trường 100% đạt loại Giỏi, cấp huyện xếp thứ 3/25 trường với 3/3 giáo viên dự thi đạt danh hiệu GVDG cấp huyện với số điểm cao nhất. Đó là cô giáo Trần Thị Trà My, Nguyễn Thị Kiều Vân, Trần Thị Thanh Huyền.

- Thi thiết kế hồ sơ dạy học E-learning: xếp thứ 2/25 trường, có 3 sản phẩm gửi dự thi Quốc gia của cô giáo Hoàng Thị Minh Hòa, Nguyễn Thị Thanh, Trần Thị Thanh Huyền.

- Thi “Thiết kế hồ sơ dạy học theo chủ đề tích hợp” xếp thứ 2/25 trường. Bài dự thi của thầy Trương Anh Hữu đạt giải Khuyến khích cấp Quốc gia.

- Thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện, cô Hoàng Minh Hòa đạt GVCN giỏi, đạt giải Ba hội thi.

- Thi Sáng tạo khoa học kĩ thuật, xếp thứ Nhì cấp Huyện, đạt giải Ba cấp Tỉnh.

Xin chúc mừng thành tích của các thầy cô giáo và học sinh nhà trường.

Một số hình ảnh trong lễ tổng kết và trao giải các cuộc thi và hội thi năm 2016 – 2017: