Phát động Hội thi giáo viên giỏi cấp trường

đăng 06:35, 14 thg 2, 2012 bởi THCS Nam Cao Huyện Lý Nhân Tỉnh Hà Nam   [ đã cập nhật 06:49, 14 thg 2, 2012 ]
Đã thành thông lệ, hàng năm Trường THCS Nam Cao đều tổ chức các đợt thi giáo viên giỏi cấp trường để tạo không khí thi đua dạy tốt học tốt trong nhà trường.

Trong nhiều năm qua, trường THCS Nam Cao đã triển khai “Hội thi giáo viên giỏi cấp cơ sở” và gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp. Qua hội thi, nhiều đồng chí giáo viên đã thực sự vươn lên, trưởng thành trong công tác, đúc rút được nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy góp phần đẩy mạnh phong trào “Thi đua Dạy tốt - Học tốt” trong nhà trường. Nhiều đồng chí giáo viên đã đạt giáo viên giỏi cấp huyện, cấp tỉnh.

Đó chính là cơ hội để giáo viên trao đổi, học tập kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của thầy và trò. Năm nay, hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, hướng tới "Kỷ niệm 60 năm ngày mất của nhà văn-liệt sỹ Nam Cao", chuẩn bị cho hội giảng cấp huyện.

Với lòng say mê nghề nghiệp, với tài năng, trí tuệ của các thầy cô cùng sự thông minh sáng tạo của các em học sinh, trường THCS Nam Cao nhiều năm liền dẫn đầu toàn huyện về phong trào “Giáo viên giỏi - Học sinh giỏi”.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học và phát huy những thành tích tốt đẹp của nhà trường, ngày 13/10/2011, đồng chí Vũ Thị Hợi - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chính thức phát động “Hội thi giáo viên giỏi cấp cơ sở năm học 2010 - 2011” trong giáo viên và học sinh toàn trường.

Hội thi giáo viên dạy giỏi năm nay, thầy và trò trường THCS Nam Cao sẽ quyết tâm phấn đấu đạt 100% tiết dạy tốt, nhiều tiết dạy xuất sắc để tiến tới tham gia dự thi giáo viên giỏi cấp huyện.