Kỉ niệm 34 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, 20-11-2016

đăng 18:43, 26 thg 12, 2016 bởi THCS Nam Cao Huyện Lý Nhân Tỉnh Hà Nam   [ đã cập nhật 18:52, 26 thg 12, 2016 ]

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào đón ngày lễ hiến chương các nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 19/ 11 2016 THCS  Nam Cao long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016). Đây là dịp nhằm vinh danh các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý, khen thưởng các em học sinh có những thành tích trong công tác dạy và học.

Đến dự với Lễ kỷ niệm nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu đại diện cho Phòng GD&ĐT huyện Lý Nhân, Đảng ủy, UBND thị trấn Vĩnh Trụ; các bác trong Ban đại diện CMHS của nhà trường và các lớp.

Về phía nhà trường có cô Đỗ Thị Thu Hà – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các cán bộ giáo viên nhân viên đang công tác tại trường và 446 em học sinh tham dự buổi lễ.

Mở đầu chương trình buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh.

Sau phần nghi lễ chào cờ và tuyên bố giới thiệu đại biểu, cô giáo Đỗ Thị Thu Hà đại diện cho giáo viên nhà trường ôn lại  truyền thống 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong bài phát biểu cô đã khẳng đinh rõ “"Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây” là truyền thống đạo lý của người Việt Nam từ bao đời nay vì thế  thầy trò nhà trường sẽ luôn khắc ghi và phấn đấu không mệt mỏi vì sự nghiệp phát triển của nhà trường nói riêng và đất nước nói chung.

Trong buổi lễ mít tinh kỉ niệm này, Thầy Phạm Tiến Dũng – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng đã có bài phát biểu sơ kết 8 tuần năm học 2016 – 2017, tuyên dương thành tich đạt được của thầy và trò nhà trường và khen thưởng những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng 20 - 11 vừa qua.

Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016) diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ kết thúc đã để lại trong mỗi thầy cô và học sinh một niềm vui và niềm tin sẽ vượt qua mọi khó khăn để đạt kết quả cao trong sự nghiệp trồng người.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ;