Đội tuyển Olympic Toán Tuổi thơ của trường THCS Nam Cao dự thi Olympic Toán Tuổi thơ toàn quốc lần thứ 9 năm 2013 đạt thành tích cao

đăng 19:08, 20 thg 8, 2013 bởi THCS Nam Cao Huyện Lý Nhân Tỉnh Hà Nam   [ đã cập nhật 19:52, 28 thg 7, 2014 ]
Năm 2013 đội tuyển Olympic Toán Tuổi thơ của trường THCS Nam Cao được sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam cử đại diện cho học sinh bậc THCS của tỉnh tham dự kỳ thi Olympic Toán Tuổi thơ toàn quốc được tổ chức tại tỉnh Vĩnh Phúc từ ngày 8 - 10.6.2013.
        Đây là lần đầu tiên tỉnh Hà Nam cử đoàn tham dự kỳ thi Olympic Toán Tuổi thơ toàn quốc bậc THCS. Đội tuyển tham dự Olympic Toán Tuổi thơ toàn quốc của trường THCS Nam Cao nòng cốt là những học sinh tốt nhất của đội tuyển Toán 8 năm học 2012-2013, gồm các em: Nguyễn Thành An, Đinh Văn Hiếu, Hoàng Thùy Linh, Trần Thị Thu Phương, Đỗ Đình Thanh, Nguyễn Phương Thảo do thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn phụ trách.
        Qua ba ngày dự thi sôi nổi đội tuyển đạt kết quả rất thành công. Cả 6 em đều đạt huy chương, trong đó 01 huy chương vàng, 01 huy chương bạc, 04 huy chương đồng. Cụ thể như sau:
                                            Em Hoàng Thùy Linh                 đạt huy chương Vàng
                                            Em Đỗ Đình Thanh                    đạt huy chương Bạc
                                            Em Nguyễn Thành An               đạt huy chương Đồng
                                            Em Đinh Văn Hiếu                     đạt huy chương Đồng
                                            Em Trần Thị Thu Phương         đạt huy chương Đồng
                                            Em Nguyễn Phương Thảo        đạt huy chương Đồng
        Dưới đây là một vài hình ảnh của đoàn tham dự Olympic Toán Tuổi thơ toàn quốc lần thứ 9 năm 2013 tại Vĩnh Phúc từ ngày 8 - 10.6.2013

(Toàn đoàn chụp ảnh lưu niệm trước giờ khai mạc)

(Lễ khai mạc)

(Đoàn Hà Nam diễu hành trong lễ khai mạc)

(Cán bộ, giáo viên, học sinh và tình nguyện viên chụp ảnh lưu niệm trong lễ khai mạc)