Khai giảng năm học mới, năm học 2016 - 2017

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016 – 2017

Hòa trong không khí cả nước tưng bừng chào mừng 71 năm Cách mạng Tháng Tám – Quốc khánh 02/09 và “Ngày toàn dân đưa trẻ tới trường”, sáng nay, ngày mùng 5/9/2016, trường THCS Nam Cao long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2016-2017.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc , sôi nổi, vui tươi tạo bầu không khí thân thiện giữa thầy, trò cũng như các vị khách quý.

Tại buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị khách quý, Ban Đại diện CMHS cùng toàn thể CB-GV-NV và  446 học sinh trường THCS Nam Cao.

Buổi lễ khai giảng diễn ra trang nghiêm và long trọng, sau  phần nghi lễ chào cờ, Ông Nguyễn Duy Hiển – Phó Chủ tịch Thị trấn Vĩnh Trụ đọc thư  Chủ tịch nước,  học sinh nhà trường đứng nghe với sự xúc động và niềm vui khôn tả.         Tiếp theo, cô giáo Đỗ Thị Thu Hà - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Trong diễn văn khai giảng, cô giáo Đỗ Thị Thu Hà – Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết những thành tích nổi bật năm học 2015-2016, nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học, động viên thầy và trò nhà trường  thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học và phát động thi đua trong năm học  2016-2017. Với tinh thần đoàn kết, trí tuệ cùng với tình yêu thương dành cho các  con học sinh thân yêu ,tập thể CBGVNV nhà trường sẽ cùng nhau chung tay góp sức cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016 – 2017. Tiếng trống mở đầu cho năm học mới được cô Hiệu trưởng Đỗ Thị Thu Hà thực hiện vang lên trong ngày Lễ khai giảng như thúc giục thầy và trò trường THCS  Nam Cao  ra sức phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học.

Sau đây là một số hình ảnh trong lễ khai giảng năm học mới 2016 – 2017: