ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THCS NAM CAO

Năm học 2014 – 2015

          


Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục & Đào tạo, Hội đồng Đội huyện Lý Nhân và Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu Nhà trường, chiều ngày 28 tháng 09 năm 2014, Liên đội THCS Nam Cao long trọng tổ chức Đại hội Liên Đội nhiệm kỳ 2014-2015 nhằm tổng kết hoạt động của Liên Đội năm học 2013-2014, xây dựng dự thảo phương hướng hoạt động Đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên Đội năm học mới.

         Về dự với đại hội có anh Vũ Xuân Nam – Bí thư đoàn Thị trấn Vĩnh Trụ, cô giáo Đỗ Thị Thu HàBí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Nguyễn Hoài Phương, Thầy Nguyễn Thiện Chiến - Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng những thầy cô giáo viên chủ nhiệm, giáo viên là đoàn viên trong chi Đoàn Nhà trường và với sự hiện diện của 65 bạn đội viên đại diện cho 12 Chi Đội, là những bông hoa đội viên tiêu biểu trong vườn hoa Liên Đội.

          Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động Liên Đội trong năm học 2013 -2014, nổi bật là các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, phong trào thi đua học tốt, giữ gìn vệ sinh, bảo vệ tài sản nhà trường, giúp bạn vượt khó... Năm học 2013 - 2014, Liên Đội THCS Nam Cao đã ra sức thi đua học tập và rèn luyện theo tấm gương của Bác Hồ kính yêu. Thực hiện tốt chủ đề năm học và chương trình công tác Đội, Liên Đội THCS Nam Cao đã đạt được nhiều thành tích, được các cấp khen thưởng. Các phong trào hoạt động của Liên Đội luôn đón nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Hội đồng Đội các cấp, Phòng Giáo dục - Đào tạo Lý Nhân,  Ban Giám hiệu nhà trường.

          Đại hội cũng nghe phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 - 2015, đặc biệt là phong trào thi đua học tập tốt, nâng cao chất lượng giáo dục; phong trào “Xe đạp 1000 đồng” hỗ trợ bạn vượt khó; phong trào "Đôi bạn cùng tiến" cùng các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao khác. Cũng trong Đại hội này, Liên đội đã trao giấy khen cho các bạn có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học 2014 - 2015. Đại hội cũng đã tiến hành bầu Ban chỉ huy Liên đội mới nhiệm kì 2014 - 2015 gồm có 13 thành viên.

Phát biểu tại đại hội, cô giáo Đỗ Thị Thu Hà - Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên dương những thành tích nổi bật của Liên đội trong năm học vừa qua và mong muốn Liên đội tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được đồng thời cũng đã chỉ ra một số hạn chế trong hoạt động của Liên đội như thời gian tham gia các hoạt động của Ban chỉ huy Liên đội còn hạn chế; một số phong trào chưa nổi bật,... và yêu cầu Ban chỉ huy Liên đội mới khắc phục các khó khăn, luôn hoạt động hiệu quả cao trong thời gian tới.

          Sau hơn 2 giờ làm việc nghiêm túc và hiệu quả, Đại hội Liên Đội THCS Nam Cao nhiệm kỳ 2014-2015thành công tốt đẹp, được sự đánh giá cao của các cấp, ban ngành.

 Một số hình ảnh của Đại hội: